JavaScript is off. Please enable to view full site.

I Was Caught Up In A Hero Summoning, But That World Is At Peace Truyenhakore

54 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Adventure Comedy Fantasy Harem Romance Slice of Life
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 288,363
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 4,212
Từ Khoá Adventure Comedy Fantasy Harem Isekai Romance Slice of Life
Nghe từ đầu
Tổng đề cử I Was Caught Up In A Hero Summoning, But That World Is At Peace Truyenhakore
Đã có 9 người đánh giá / Tổng đề cử
Tên khác: Yuusha Shoukan ni Makikomareta kedo, Isekai wa Heiwa deshita 勇者召喚に巻き込まれたけど、異世界は平和でした

Bỗng dưng xuất hiện ở thế giới khác, hình như tôi đã bị cuốn vô một đợt triệu hồi Anh hùng. Tất nhiên, tôi không phải là Anh hùng mà là một người khác......và trong lúc thận trọng và lo sợ những tiến triển có phần rập khuôn thường thấy, tôi bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh... hoặc không.

Ma Vương ư? Đã bị đánh bại cả ngàn năm trước rồi. Anh hùng ư? Chỉ là nhân vật chính của lễ hội thôi. Quý tộc thì sao? Họ chăm sóc chúng tôi rất tận tình. Quỷ tộc? Họ có một mối quan hệ rất tốt với con người. Chiến tranh á? Lần cuối 800 năm trước. Quái vật? Hội và Hiệp sĩ Đoàn lo rồi. Quay lại Trái Đất? Gần như không có bất kì rủi ro nào.

Vậy giờ tôi nên làm gì? Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống ở thế giới khác nhiều nhất có thể, như là trao đổi văn hóa hay thưởng ngoạn, và sau khi trải nghiệm hết lễ hội mười năm có một này... tôi sẽ có thể về nhà cách an toàn.

Thế giới khác--đang ở thời bình.

Thế giới yên bình này là nơi trú ngụ của ba tộc, Quỷ tộc sở hữu tinh linh ma pháp, Thần tộc sở hữu thánh ma pháp, và Nhân tộc. Cả ba tộc đều sống hòa thuận với nhau, mỗi người đều sống một cuộc sống thật ấm no và hạnh phúc.

Nhưng mặc dù tôi đã cầu cho được sống yên bình trong khoảng một năm trước khi quay về, vì lí do gì đó, những gánh nặng của thế giới này cứ luẩn quẩn quanh tôi và......

Mới nhất
1 năm trước
loading
loading