JavaScript is off. Please enable to view full site.

Linh Thực Sư

31 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Cổ Đại Cổ Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 1,049,970
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 106,642
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Linh Thực Sư
Đã có 21 người đánh giá / Tổng đề cử

Hiện đại chứng xơ cứng teo cơ một bên người bệnh Yến Cẩm Châu xuyên qua thành linh mạc đại lục khí tử, tuy rằng là khí tử, nhưng thỏa mãn Yến Cẩm Châu sở hữu nguyện vọng,

Thân thể cường kiện, có thể ăn có thể ngủ, có thể nhảy có thể chạy, có thể làm chính mình muốn làm hết thảy sự tình.

Hắn còn có một vị có sẵn đạo lữ, chỉ là hắn cùng này đạo lữ không thế nào đối phó, đối hắn lạnh nhạt đến cực điểm, còn mang theo con hắn chạy về nhà mẹ đẻ, này nhưng đem Yến Cẩm Châu cấp ưu hoài.

Tiếp nhận rồi sự thật Yến Cẩm Châu bắt đầu một lần nữa sinh hoạt, ở thượng dương thôn thôn này, loại linh thực, dưỡng linh thú, kiếm linh thạch, đem đời trước không trải qua sự đều nghiêm túc mà làm một lần.

Một ngày, Yến Cẩm Châu không thể nhịn được nữa mà đem đạo lữ Chung Ngôn Hạo để đến góc tường, “Ta cho ngươi một cái cơ hội, nói ngươi thích ta.” Chung Ngôn Hạo vẻ mặt hắc tuyến.

Yến Cẩm Châu để sát vào chút, dùng cổ vũ ngữ khí nói, “Cơ hội khó được, ngươi lần này cần không nói, lần sau đã có thể không cơ hội.”

Chung Ngôn Hạo vô ngữ mà nhìn Yến Cẩm Châu, hắn gặp qua thổ lộ, nhưng là chưa thấy qua bức đối phương thổ lộ, “Vậy ngươi như thế nào không nói ngươi thích ta?”

Yến Cẩm Châu khóe môi ngoéo một cái, thâm tình nói, “Ngôn hạo, ta thích ngươi.”

Chung Ngôn Hạo thẹn thùng mà mím môi, “Ta cũng thích ngươi.” Ngoài cửa vói vào tới một cái đầu nhỏ, vui sướng nói, “Hai vị cha, ta thích các ngươi.”

【 chú: Hài tử là nguyên chủ muội muội nhi tử, tiểu thụ cùng tiểu công đều là non 】

Nhãn: Cường cường, sảng văn, lẫn nhau sủng, song khiết, làm ruộng, chủ 1

Mới nhất
6 tháng trước
    Tổng đề cử 21
    Tuần 13
    Tháng 4706
    loading
    loading