JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mang theo Nông Trường hỗn Dị Giới

127 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Dị Giới
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 5,716,653
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 212,707
Từ Khoá di gioi mang theo nong truong hon di gioi mang theo nong truong hon di gioi convert mang theo nong truong hon di gioi tangthuvien minh vu
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mang theo Nông Trường hỗn Dị Giới
Đã có 28 người đánh giá / Tổng đề cử

Hắn hoành mặc hắn hoành, ta trồng vườn của ta, nếu muốn gây chuyện với ta, qua không sang năm . Trạch Nam Triệu Hải mang theo QQ nông trường xuyên qua đến Dị Giới, phụ thân đến một cái suy sụp Tiểu Quý Tộc trên người, hắn đất phong là một mảnh trồng không ra đồ vật hắc thổ địa, mà chủ yếu nhất là, hắn còn có một cái không gì sánh được ưu việt vị hôn thê, vị hôn thê của hắn dĩ nhiên là một cái Công Quốc người thừa kế, tương lai nữ nhân đại công! Nhất chủ yếu nhất là, hắn vẫn một cái Ma Vũ phế vật, không thể học ma pháp, không thể học vũ kỹ, phế vô cùng triệt để .

Ta không thể học ma pháp, thế nhưng ta có nông trường, ngươi dám đánh ta ? Ta thả côn trùng ăn sạch ngươi Quân Lương, ăn sạch ngươi hoa mầu, đem các ngươi nguồn nước đều hạ xuống thuốc sát trùng, thuốc trừ cỏ, đưa cho ngươi trên mặt đất đều trồng lên cỏ dại, ta xem ngươi còn dám tới đánh ta .

Cái gì ? Ngươi muốn mời sát thủ đến ám sát ta ? Hắc hắc hắc, ta tránh tại chính mình nông trường trong phòng nhỏ, nhìn ngươi đánh như thế nào ta, chờ ngươi đi, ta liền làm cho quốc gia các ngươi lương thực tuyệt sinh, đến lúc đó tất cả mọi người sẽ đứng lên tạo ngươi phản, nhìn ngươi còn dám tới giết ta .

Cắt xem một cái có điểm bụng đen Trạch Nam, dùng như thế nào hắn QQ nông trường, ở cái kia kiếm cùng ma pháp trong thế giới, trở thành làm cho thiên hạ mọi người vừa nghe đến đều biết làm ác mộng tồn tại .

Cuối cùng, mong các bạn bấm "cảm ơn" hoặc đánh giá "tốt" giùm mình. Đây là động lực cho mình cày bộ 18 triệu từ này.Tổng hợp truyện Converter ♔๖ۣۜYurisa♔ đang theo :
http://truyenaudiocv.com/truyen-dang-boi/8588/

Mới nhất
4 năm trước
    Tổng đề cử 28
    Tuần 31
    Tháng 795
    loading
    loading