JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới Wikidich

174 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Huyền Ảo Dị Năng Trọng Sinh Cổ Đại Cổ Đại
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 20,617,548
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 91,731
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mang Theo Nông Trường Hỗn Dị Giới Wikidich
Đã có 52 người đánh giá / Tổng đề cử

Hắn hoành mặc hắn hoành, ta tự loại ta điền, nếu muốn tới chọc ta, quá không được sang năm.

Trạch nam Triệu Hải mang QQ nông trường xuyên qua đến dị giới, bám vào người tới rồi một cái lạc bách tiểu quý tộc trên người, hắn đất phong là một mảnh loại không ra đồ vật đất đen mà, mà chính yếu chính là, hắn còn có một cái vô cùng cường thế vị hôn thê, hắn vị hôn thê thế nhưng là một cái công quốc người thừa kế, tương lai nữ đại công! Nhất chủ yếu chính là, hắn vẫn là một cái ma khí phế tài, không thể học ma pháp, không thể học võ kỹ, phế thập phần hoàn toàn.

Ta không thể học ma pháp, nhưng là ta có nông trường, ngươi dám tấn công ta? Ta phóng sâu ăn sạch ngươi quân lương, ăn sạch ngươi hoa màu, đem các ngươi nguồn nước đều hạ thượng sát trùng tề, thuốc trừ cỏ, cho ngươi trên mặt đất đều loại thượng cỏ dại, ta xem ngươi còn dám tới tấn công ta.

Cái gì? Ngươi muốn thỉnh sát thủ tới ám sát ta? Hắc hắc hắc, ta tránh ở chính mình nông trường trong phòng nhỏ, xem ngươi như thế nào đánh ta, chờ ngươi đi rồi, ta khiến cho các ngươi quốc gia lương thực tuyệt sản, đến lúc đó tất cả mọi người sẽ lên tạo ngươi phản, xem ngươi còn dám tới giết ta.

Thiết xem một cái có điểm phúc hắc trạch nam, dùng như thế nào hắn QQ nông trường, ở cái kia kiếm cùng ma pháp trong thế giới, trở thành làm thiên hạ mọi người vừa nghe đến đều sẽ làm ác mộng tồn tại.

Mới nhất
3 ngày trước
    Tổng đề cử 52
    Tuần 135
    Tháng 10742
    loading
    loading