JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mạt thế trọng sinh chi nhặt cái soái ca về nhà liêu

119 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Trọng Sinh Mạt Thế Đam Mỹ Hiện Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 1,346,476
Lượt xem: 139,542
Từ Khoá Đam mỹ HE Hiện đại mat the Nguyên sang Tình cảm Trọng Sinh
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mạt thế trọng sinh chi nhặt cái soái ca về nhà liêu
Đã có 10 người đánh giá / Tổng đề cử

Không biết từ khi nào khởi, trên mạng tin tức giữa liền bắt đầu tràn ngập các loại động vật tập kích người sự kiện, hình ảnh cùng trong video những cái đó động vật lớn lên đều theo chân bọn họ sở nhận tri không quá giống nhau.

Có móng vuốt sắc bén đến có thể trực tiếp đem người cổ bẻ gãy chén trà miêu sao? Có bay lên tới sau so diều hâu còn muốn phi đến cao gà sao? Có lớn lên so người còn muốn đại lão thử sao? Có một cái kìm có thể đem nhân thủ cổ tay bấm gãy dùng ăn tôm hùm đất sao?

Thế giới ở dần dần mà thay đổi, động vật thậm chí liền thực vật cũng tất cả đều ở thay đổi, duy độc nhân loại không có bất luận cái gì biến hóa, trước sau như một nhỏ yếu, chỉ có thể mượn dùng các loại công cụ vũ khí tới bảo hộ chính mình, đánh đuổi địch nhân, trừ phi……

Đường Minh cầm di động ngốc ngốc xoát tin tức, trên mạng một mảnh yên lặng, cái gì thiên tai buông xuống, dã thú tập kích người tin tức một mực không có, hắn không biết chính mình vì cái gì sẽ trở về, cũng không biết chính mình sở trải qua tương lai rốt cuộc có phải hay không thật sự.

Hắn hiện tại chỉ có thể bắt đầu chuẩn bị, vì về sau khả năng sẽ xuất hiện tai nạn làm sung túc chuẩn bị.

Cùng lúc đó, cảm tình sinh hoạt cũng không có thể thiếu, thuận tay ném tra nam, lại thuận tay nhặt một cái soái ca về nhà đương tức phụ.

Keyword: Trọng sinh, mạt thế, thiên tai, biến dị

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 10
    Tuần 407
    Tháng 6607
    loading
    loading