JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tái kiến chung tình, thủ tịch ái thê trăm phần trăm

40 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Hiện Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 550,408
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 415
Từ Khoá 1v1 Gương Vỡ Lại Lành hao mon the gia HE Hiện đại ngon tinh Ngọt sủng Ngược luyến Nguyên sang nu chu Tình cảm
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tái kiến chung tình, thủ tịch ái thê trăm phần trăm
Đã có 13 người đánh giá / Tổng đề cử

Cùng chung chăn gối 5 năm, hắn có tình cảm chân thành nữ nhân, nàng có tâm tàng bí mật. Người trước, hắn cùng nàng giấu đi hôn thật bằng hữu tương xứng, người sau, hắn đối nàng chẳng quan tâm lạnh nhạt đến cực điểm.

Kết hôn ngày kỷ niệm cùng ngày, hắn cầm ly hôn hiệp nghị bàn tay to thon dài hữu lực, kia vài miếng giấy rất mỏng, lương bạc tựa như bọn họ hôn nhân, lại cũng rất dày, dày nặng giống như nàng trong lòng tuyệt vọng.

Hắn mỏng tước môi một trương một hấp, mang theo làm thế gian này mọi người tự biết xấu hổ vô song nhan sắc, “Ký nó, chúng ta nam cưới nữ gả, không liên quan với nhau.”

Nàng cố nén đau lòng, cười trung mang nước mắt, cấp ra đáp lại đơn giản mà vô tình, “Vậy trước chúc chúng ta ly hôn vui sướng.” Trắng thuần ngón tay chấp khởi hắn đưa qua bút, ký xuống một giấy ly hôn hiệp nghị, từ đây, ở hắn trong sinh hoạt biến mất vô tung vô ảnh.……

Lại tương ngộ, hắn là Thanh Châu đệ nhất hào môn người thừa kế, cũng là thành thị này số một tam hảo nam nhân. Mà nàng chỉ là hắn trong công ty chịu người bài bố viên chức nhỏ, vì hài tử sinh kế bôn ba.

Chính là —— lại rất ít có người biết, bọn họ từng có một đoạn dài đến 5 năm hôn sử. Cũng không có người biết, nàng từng yêu hắn thâm nhập cốt nhục. Càng sẽ không có người biết, nàng chịu trách nhiệm chưa kết hôn đã có con thanh danh, sinh dưỡng lại là hắn hài tử.

Nhưng này hết thảy rét cắt da cắt thịt cùng tang thương khó lường, đều không thắng nổi hắn lãnh thê nhi cùng nàng bốn mắt nhìn nhau kia một khắc, càng thêm làm nhân tâm như tro tàn. Xoay người, nàng nơi chốn tránh né thoái nhượng, đổi lấy lại là hắn từng bước ép sát.

“Tô tổng, làm đã kết hôn nam sĩ ngươi như vậy có ý tứ sao?”

“Ta tưởng làm ngươi hài tử phụ thân điểm này thượng, còn rất có ý tứ!”…………

Tóm tắt vô năng quân, thỉnh xem chính văn đi lạp lạp lạp ~~~~~

loading
loading