JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tiểu thần thú vạn thiên sủng ái [ giới giải trí ]

62 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Hiện Đại Đam Mỹ
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 1,041,813
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 65,820
Từ Khoá 1v1 Ấm áp Chủ thụ Cổ Xuyên Kim Đam mỹ Giới Giải Trí hao mon the gia HE Hiện đại Kim bài đề cử Manh bảo Mary Sue Ngọt sủng Nguyên sang Nhẹ nhàng Song khiết Thanh Mai Trúc Mã Tình cảm Vườn trường
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tiểu thần thú vạn thiên sủng ái [ giới giải trí ]
Đã có 5 người đánh giá / Tổng đề cử

???? ĐANG EDIT NAME

Đây là một cái âm trầm mà lại vặn vẹo thế giới. Hậm hực, khóc thút thít, áp lực, không có lúc nào là không tràn ngập toàn bộ thế giới.

Mà tạo thành thế giới này biến thành như vậy nguyên nhân liền ở chỗ: Theo nhân loại mấy ngàn năm tiến hóa, không biết là nơi nào ra đường rẽ, thế giới này mọi người theo tuổi tăng trưởng đang ở dần dần mất đi vui vẻ năng lực.

Đặc biệt là năm gần đây, loại tình huống này đặc biệt nghiêm trọng.

Chính là cố tình tuyệt vọng liền tuyệt vọng ở, bọn họ còn không có hoàn toàn mất đi loại năng lực này, bọn họ mơ hồ còn nhớ rõ chính mình ở sinh mệnh mỗ một khắc là vui vẻ vui sướng quá.

Loại cảm giác này tựa như đường, thực ngọt. Ngọt đến đêm khuya mộng hồi, dư vị khởi loại mùi vị này thời điểm, bọn họ thậm chí nguyện ý dùng chính mình nhất quý giá đồ vật, cho dù là sinh mệnh đi trao đổi, cũng muốn lại lần nữa cảm nhận được loại này ngọt ngào.

Cho nên tự cổ chí kim, các loại giải trí hướng thư tịch, hoạt động, tiết mục tổng nghệ, điện ảnh phim truyền hình đang thịnh hành, chưa từng suy sụp. Chỉ cần là có thể làm mọi người vui vẻ lên đồ vật đều sẽ đã chịu mọi người điên cuồng truy phủng.

Liền dưới tình huống như vậy, một con ngây thơ mờ mịt tiểu thần thú Phì Phì đi tới thế giới này, hắn đem chính mình ngập nước mắt to mở lưu viên, nhìn thế giới này tràn đầy ngạc nhiên, trên thế giới này như thế nào sẽ có nhiều người như vậy không khoái hoạt đâu?

Tiểu oa nhi trong mắt như là lạc đầy sáng lạn ngôi sao, đối với hoạn có bệnh trầm cảm sắp hỏng mất đại minh tinh ba ba vươn tay nhỏ, mở ra ôm ấp: “Ba ba ôm một cái ~”

***

Sơn Hải Kinh rằng: Có thú danh rằng Phì Phì, này trạng như li, dưỡng chi có thể giải ưu.

Tổng kết: Đây là một cái nguyên bản chỉ nghĩ làm người nhà tiểu bảo bối nhi, kết quả một không cẩn thận sống thành toàn thế giới người phủng ở lòng bàn tay tiểu bảo bối nhi tiểu thần thú chuyện xưa.

---------------------------------

CP: Vạn thiên sủng ái Phì Phì thụ VS tế thủy trường lưu trúc mã công

PS: Bổn văn trừ Phì Phì ngoại, không có đệ nhị chỉ thần thú, cũng không có mặt khác siêu tự nhiên huyền huyễn nguyên tố. Không phải sơn Hải Thần thú hình tượng văn.

Tag: Ảo tưởng không gian, hào môn thế gia, giới giải trí, ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đại danh: Lâm Nhạc Phi ┃ vai phụ: Nhũ danh: Phì Phì ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Đem vui sướng gieo rắc toàn thế giới

Mới nhất
11 tháng trước
    Tổng đề cử 5
    Tuần 513
    Tháng 1591
    loading
    loading