JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tinh tế ngụy dự ngôn sư

410 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 524,183
Lượt xem: 59,710
Từ Khoá 1v1 Chủ thụ Cường cường Đam mỹ HE nghich tap Nguyên sang Sảng Văn Sinh con Tình cảm Tinh tế Tương lai
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tinh tế ngụy dự ngôn sư
Đã có 5 người đánh giá / Tổng đề cử

Văn án:

Làm địa cầu duy nhất người tu tiên Phương Tinh Thần âm Thiên Đạo, xuyên qua đến dị không gian tinh tế, trở thành đã cường đại, lại phế sài ngụy Thần cấp chức nghiệp giả, dự ngôn sư.

Cái gì? Ngươi nói ta là phế sài? Không sai, ta chính là phế sài, chỉ là ta cái này phế sài vũ lực giá trị khả năng so các ngươi mạnh hơn như vậy một tí xíu mà thôi.

Cái gì? Ngươi nói ngươi về sau có thể xưng bá tinh tế, trở thành mạnh nhất thần giả? Xin lỗi, khả năng muốn cho ngươi thất vọng rồi, bởi vì ngươi khả năng sống không quá ngày mai.

Dung hợp địa cầu tu tiên thuật cùng với tinh tế tiên đoán thuật Phương Tinh Thần, bước lên cường giả chi lộ. Chỉ là cái kia ôm hắn không bỏ gia hỏa, có thể hay không trước buông ra hắn, có chuyện hảo hảo nói? Ấp ấp ôm ôm, còn thể thống gì!

Mỗ Bạch nhếch miệng: “Đương nhiên…… Không được.”

Tu tiên cấp bậc: Loại cốt, tu thân, luyện hồn, kết đài, ngưng anh, hợp nói, độ kiếp

Tinh tế tinh thần lực giả cấp bậc: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp, thánh cấp, Thần cấp ( mỗi cấp bậc lại chia làm một nguyên, hai nguyên tố, tam nguyên )

Tinh tế phế sài Thần cấp giả: Dự ngôn sư ( đã cường đại, lại phế sài tồn tại, trời sinh có được Thần cấp tinh thần lực, nhưng tiên đoán tương lai. Nhưng là lại không cách nào dùng để triệu hoán nguyên lực chiến đấu, chiến đấu giá trị vì 0 cặn bã. )

Tag: Cường cườngSinh conTinh tếSảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phương Tinh Thần ┃ vai phụ: Liên can người vv ┃ cái khác: Tinh tế, cường cường, sinh con, nghịch tập

Một câu tóm tắt: Tinh tế mạnh nhất phế sài người tu tiên nghịch tập chi lữ

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 5
    Tuần 950
    Tháng 2232
    loading
    loading