JavaScript is off. Please enable to view full site.
Tổng đề cử Trọng sinh sau nàng thành thiên kim nhà giàu số một
Đã có 4 người đánh giá / Tổng đề cử

{{{ ĐÃ EDIT NAME }}}

ψ(`∇´)ψ

Diệp Sở Dao an phận sống ở Diệp gia mười mấy năm như người trong suốt, thẳng đến sinh nhậtmười tám tuổi bị cha mẹ nuôi mạnh mẽ đưa đi bệnh viện cấp tỷ tỷ làm trái tim cung thể, mới phát hiện chính mình là pháo hôi nữ xứng trong một quyển sách, ý nghĩa tồn tại chỉ là cấp nữ chủ Diệp Sở Hân tục mệnh.

Mà cha nàng kỳ thật là nhà giàu số một Hoa Quốc, tìm được nàng thì nàng đã chết. Diệp gia dấu diếm sự thật, nàng cha không chỉ đem Diệp gia thành ân nhân dưỡng dục nữ nhi, còn đem nữ chủ có được nàng trái tim nhận làm con gái nuôi, đem nhi tử giới thiệu cho nàng, thành công mở đường cho tình yêu nam nữ chủ.

Trọng sinh đến một năm trước đổi tim, biết toàn bộ cốt truyện ,Diệp Sở Dao nhịn không được chửi thề, đi cmn trái tim cung thể, đi cmn nữ chủ, nàng muốn tìm ba ba!!!

————

Dùng ăn chỉ nam:

1. Về vấn đề ghép tim, tác giả phi y học chuyên nghiệp, sẽ tận lực tránh đi chuyên nghiệp lĩnh vực, có rõ ràng sai lầm nhưng đưa ra, chớ khảo cứu.

2. Về vấn đề kiếp trước ba ba cùng ca ca không phát hiện nữ chủ bị hại, mặt sau sẽ có giải thích!

3. Cuối cùng tác giả tự biết có không đủ, không thích nhưng điểm xoa, không cần cố ý ở bình luận khu nhắn lại báo cho, cảm tạ ~

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 4
    Tuần 169
    Tháng 375
    loading
    loading