JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vắng Chồng 2

2147 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Dâm Hiệp
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Số Chữ 36,048
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 1,202,818
Từ Khoá Bố Chồng Nàng Dâu Chồng Đi Vắng Dâm Hiệp Dâm Hiệp Công Sở Dâm Hiệp LL Dâm Thủy ngoại tình Nứng Lồn Truyện XXX Vắng Chồng
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Vắng Chồng 2
Đã có 75 người đánh giá / Tổng đề cử

Vắng chồng 2 là phiên bản truyện 18+ đầy nhục dục của Vắng Chồng 1. Do phần 1 đã tạm ngừng nên chớ bỏ qua những tình tiết hấp dẫn ly kỳ và không kém phần dâm đãng của cô vợ Hà Anh khi vụng trộm với trai nhé.

Trích đoạn: Vũ bắt đầu tăng tốc độ dập trong cơn mơ của cô, dương vật Vũ chuyển động như con thoi đem đến cho Hà Anh những cú dập lút cán, sướng buốt. Ôi, sao cái cảm giác ở bụng dưới sao mà đê mê, mụ mị đến thế. Bộ salon run lên bần bật, dường như Vũ đang dập mãnh liệt vào âm đạo Hà Anh làm cô rên lên sung sướng Bản thân mình rất rất thích truyện Vắng Chồng, có thể nói là hâm mộ luôn, tiếc là truyện không còn đc viết tiếp nữa Vậy nên 3 tháng nay mình đã bắt tay vào viết tiếp câu chuyện hấp dẫn này với mong muốn thỏa mãn cho mọi người và cho bản thân. Nếu ai là tác giả của truyện Vắng Chồng cũ không cho phép mình viết tiếp thì hãy liên hệ mình, mình sẽ đổi tên tác phẩm và nhân vật cho phù hợp.

Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 75
    Tuần 2103
    Tháng 76862
    loading
    loading